Tiền điện tử tốt nhất để mua hôm nay D2T, ngày 25 tháng 11 – D2T, XRP, TARO, TRX, RIA

Thị trường tiền điện tử tiếp tục giao dịch đi ngang ngày hôm nay, với Bitcoin dao động quanh mốc 16.500 đô la và hầu hết các altcoin cũng không có nhiều hành động.

Bên cạnh những câu hỏi đang diễn ra xung quanh sự lây lan sụp đổ của FTX, tin tức lớn nhất trong ngày có thể là Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao thông báo rằng Binance đã phân bổ thêm 1 tỷ đô la cho quỹ phục hồi ngành tiền điện tử, nâng nó lên hơn 2 tỷ đô la .

Với nhiều loại tiền điện tử chìm trong sắc đỏ ngày hôm nay và những loại tiền điện tử khác hòa vốn, áp lực lên thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục. Mặc dù thị trường tiền điện tử tổng thể có thể không ổn định nhưng vẫn có một số tài sản kỹ thuật số tuyệt vời đáng để mua. Dưới đây là năm để xem xét ngày hôm nay:

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade là một giải pháp thông tin giao dịch tất cả trong một mang tính cách mạng được xây dựng dành riêng cho các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử. Nền tảng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các công cụ nâng cao giúp họ đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn, bao gồm theo dõi giá theo thời gian thực, phân tích thị trường và theo dõi danh mục đầu tư. Đợt bán trước mới nhất của D2D là một thành công vang dội, đã huy động được hơn 7 triệu đô la kể từ khi ra mắt.

Với việc phát triển sản phẩm trước thời hạn, các nhà phát triển đã quyết định giảm mục tiêu vốn hóa cứng xuống còn 13,4 triệu đô la và kết thúc đợt bán trước ở giai đoạn 4. Điều này là do việc triển khai nền tảng có thể bắt đầu sớm hơn ngay bây giờ và do đó các quỹ đầu tư được huy động trong đợt bán trước sẽ có thể được đưa vào các mục đích tiếp thị ngay lập tức.

Theo nhóm, một lý do khác khiến dự án kết thúc đợt bán trước để ra mắt nhanh hơn là do điều kiện thị trường hiện tại — trong đó các sản phẩm của Dash 2 Trade sẽ rất hữu ích cho các nhà đầu tư bán lẻ muốn thực hiện thẩm định tốt sau FTX thất bại.

Mua D2T khi bán trước ngay bây giờ

Gợn sóng (XRP)

Giá Ripple (XRP) tăng vọt từ 0,34 đô la vào ngày 21 tháng 11, bứt phá trên một tam giác đối xứng và đường EMA 20 ngày là 0,40 đô la. Điều này đặt XRP vào một xu hướng tăng có thể đẩy giá cao hơn nữa.

Nếu những người đầu cơ giá lên thành công trong việc đẩy giá XRP lên trên 0,41 đô la trong ngày tới hoặc lâu hơn, nó có thể tạo ra động lực dẫn đến việc tăng giá trị lên tới 0,5 đô la và sau đó có khả năng lên 0,56 đô la.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên thận trọng vì phe gấu có thể cản trở sự phục hồi ở mức 0,41 đô la và kéo giá trở lại hình tam giác, đây là khả năng thực tế hiện tại khi giá dao động ngay trên 0,40 đô la. Nếu điều này xảy ra, những người đầu cơ giá lên có thể mắc bẫy và khiến giá nhanh chóng giảm xuống đường hỗ trợ.

RobotEra (BÁNH MÌ)

RobotEra, một trò chơi Metaverse được hỗ trợ bởi LBank Labs, hiện đang được bán trước và đã bán hết rất nhanh. Chỉ trong hơn hai tuần, họ đã huy động thành công $226k.

Điều này không có gì ngạc nhiên, vì ngành công nghiệp Metaverse đã bùng nổ trong những năm gần đây, với những người khổng lồ ở Thung lũng Silicon như Facebook đổi thương hiệu để tận dụng xu hướng này. Hiện chúng ta đang sống trong một xã hội số hóa đang trở nên ngày càng nhiều hơn mỗi ngày.

Trong RobotEra Metaverse, người chơi được tự do thiết kế trò chơi và trải nghiệm của riêng mình. Mã thông báo TARO cung cấp cho người chơi quyền sở hữu tài sản trong trò chơi được gắn với NFT. Giá hiện tại cho 1 TARO là $0,020 USDT (được mua bằng USDT hoặc ETH), nhưng giá này sẽ tăng lên $0,025 khi giai đoạn 2 của đợt bán trước bắt đầu sớm.

Mua RobotEra khi bán trước ngay bây giờ

TRON (TRX)

TRX giảm mạnh xuống mức hỗ trợ chính là $0,0490 – $0,0510 vào ngày 22 tháng 11 và sau đó bật lên vùng kháng cự gần đây là $0,0528 – $0,0534 vào ngày hôm qua và hôm nay.

Nếu giá phá vỡ trên vùng này, thì dự kiến ​​​​sẽ đẩy lên $0,0584 trở lên. Sự từ chối có thể gây ra sự sụt giảm trở lại mức hỗ trợ chính một lần nữa.

Chỉ báo RSI đang trong xu hướng tăng chung, vẫn ở trên mức 56, cho thấy hành động tăng giá có thể xảy ra.

Hộp sọ (RIA)

RIA có thể là điều quan trọng tiếp theo trong trò chơi Web3, với đợt bán trước thành công cho trò chơi Calvaria: Duels of Eternity vẫn đang được tiến hành. Ở Calvaria, người chơi mua thẻ giao dịch NFT và sử dụng chúng để xây dựng chiến lược và cạnh tranh với nhau.

RIA là mã thông báo để mua và giao dịch NFT trên thị trường trong ứng dụng của trò chơi, đồng thời cấp quyền quản trị cho những người nắm giữ tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của Calvaria. Tài sản kỹ thuật số cũng có thể được đặt cược bởi những người nắm giữ muốn kiếm thu nhập thụ động từ việc nắm giữ của họ.

Kể từ khi ra mắt, đợt bán trước của trò chơi đã huy động được gần 2 triệu đô la, khiến các nhà phát triển phải kết thúc đợt bán trước sớm do thành công của nó. Trong giai đoạn cuối cùng này, giai đoạn 4, các mã thông báo đang được bán với giá 0,025 đô la mỗi mã, trong khi ở giai đoạn 5, giá sẽ tăng lên 0,0325 đô la — tăng 30% so với giá hiện tại và tăng 225% so với giai đoạn 1. Nguồn cung bán trước cũng là giảm đáng kể từ tổng số 300 triệu mã thông báo xuống chỉ còn 150 triệu. Cho đến nay 115 triệu đã được bán.

Mua RIA khi bán trước ngay bây giờ

Trả lời