Tiền điện tử tốt nhất để mua hôm nay ngày 16 tháng 2 – MEMAG, RNDR, FGHT, OP, METRO, NEAR, CCHG

Mặc dù chính phủ Hoa Kỳ áp dụng cách tiếp cận quy định chặt chẽ hơn đối với các loại tiền kỹ thuật số, nhưng hôm thứ Năm đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay hôm nay, vì thị trường tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi trong bối cảnh các rào cản pháp lý.

Bitcoin đã chứng kiến ​​​​mức tăng 9,5% cho đến ngày hôm nay và đang cố gắng vượt qua mức 25.000 đô la, trong khi Ether tăng hơn 8,55% ở mức 1.714 đô la. Trong khi đó, giá trị tổng thể của thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 84,8 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Giá của Bitcoin hiện đã đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 8 năm 2022 khi thị trường tiền điện tử trải qua tình trạng hỗn loạn dẫn đến phá sản, thất bại của các dự án và công ty cũng như sự sụp đổ của sàn giao dịch lớn FTX.

Theo Yuya Hasegawa, một nhà phân tích tại công ty tiền điện tử Nhật Bản Bitcoin Bank, có một sự thay đổi từ tiền thay thế sang Bitcoin sau hành động pháp lý. Hasegawa lưu ý rằng “môi trường pháp lý hiện tại chắc chắn giống như một cơn gió ngược đối với thị trường tiền điện tử, nhưng có vẻ như một số tiền đang chuyển từ tiền thay thế sang bitcoin vì bitcoin là loại tiền điện tử duy nhất được chủ tịch SEC dán nhãn là ‘hàng hóa’. Do đó, bitcoin sự thống trị thị trường đang gia tăng.”

Bitcoin có mối tương quan chặt chẽ với thị trường chứng khoán, đặc biệt là chỉ số Nasdaq nặng về công nghệ. Nhưng trong khi Nasdaq tăng khoảng 15% từ đầu năm đến nay, Bitcoin đã vượt trội so với chỉ số này và tăng 48% trong năm nay.

Trước những thách thức về quy định gần đây và sự biến động của giá tiền điện tử, việc đánh giá danh mục đầu tư của họ và tìm kiếm triển vọng tăng trưởng mới có thể có lợi cho các nhà đầu tư. Cuối cùng, có thể đáng để cân nhắc mua một số loại tiền điện tử tốt nhất hiện nay: MEMAG, RNDR, FGHT, OP, METRO, NEAR và CCHG.

Hiệp hội Meta Masters được thiết lập để trở thành người chơi chính trong ngành công nghiệp trò chơi Web3 đang phát triển

Meta Masters Guild (MMG) đang tìm cách giải quyết một số thách thức trong thế giới trò chơi Web3 bằng nền tảng và ý tưởng trò chơi sáng tạo của mình. Khi ngành công nghiệp trò chơi hướng tới trao quyền và phân quyền cho người chơi, MMG được thiết lập để trở thành người chơi chính trong ngành công nghiệp đang bùng nổ này.

Mã thông báo MEMAG của MMG đã tạo ra sự quan tâm đáng kể giữa các nhà đầu tư tiền điện tử, với các giai đoạn bán trước bán hết liên tục và hiện đang ở giai đoạn cuối. Sự hợp tác với studio trò chơi nổi tiếng Gamearound và sự ra mắt sắp tới của Meta Kart Racers vào quý 3 năm 2023 đã góp phần tạo nên sự phấn khích xung quanh MMG.

Sự tích hợp của Mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào các trò chơi MMG cho phép người chơi sở hữu nhiều phần khác nhau của trò chơi mà họ đang chơi và sự phát triển của thị trường NFT bản địa tạo cơ hội giao dịch tài sản trong trò chơi. MEMAG đóng vai trò là tiền tệ của hệ sinh thái MMG, cung cấp các tính năng quản trị và đặt cược, đồng thời đóng vai trò là phương tiện giao dịch chính cho người chơi MMG.

Các chuyên gia dự đoán rằng thị trường game Web3 sẽ đạt 104,5 tỷ USD vào năm 2028, và MMG rất muốn nắm bắt cơ hội tăng trưởng này. Công ty ưu tiên cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn hơn các mô hình trả tiền để tiến bộ, thể hiện cam kết cung cấp trò chơi chất lượng cao.

Với một lộ trình được xác định rõ ràng và nhiều tiềm năng để chiếm lĩnh một phần lớn thị trường với các trò chơi đa dạng của mình, MMG sẵn sàng trở thành một hệ sinh thái trò chơi thịnh vượng trong thị trường GameFi đang mở rộng nhanh chóng. Các nhà đầu tư có thể tham gia đợt bán trước bằng cách mua MEMAG bằng ETH hoặc USDT trên trang web MMG, vốn đã huy động được hơn 4,7 triệu USD. Tuy nhiên, đợt bán trước sẽ kết thúc sau chưa đầy một ngày kể từ khi viết bài, vì vậy các nhà đầu tư sẽ phải nhanh chóng nhận được một số mã thông báo.

Ghé thăm Hiệp hội Meta Masters ngay bây giờ

Kết xuất mạng (RNDR)

Mã thông báo RNDR đang gia tăng cùng với nhiều loại tiền điện tử khác trên thị trường. Với giao dịch mã thông báo RNDR trên các Đường trung bình động hàm mũ (EMA) quan trọng, mã thông báo hiện đang có dấu hiệu chuyển động tăng giá hơn nữa.

Giao dịch ở dải trên của chỉ báo dải Bollinger, khối lượng hiện tại của mã thông báo RNDR cho thấy mức độ biến động cao trong những ngày giao dịch sắp tới. Các nhà đầu tư nên thận trọng và chờ đợi một sự đột phá thích hợp cho một xu hướng tăng tiếp theo.

Hiện tại, giá của RNDR là 2 đô la với mức tăng 0,35% trong ngày và đường EMA 20 ngày là 1,54 đô la. Chỉ báo này đã theo dõi giá trong vài ngày qua vì vậy chỉ báo này có khả năng hoạt động như hỗ trợ năng động cho tiền điện tử.

Mức kháng cự ngay lập tức là phạm vi từ $2,226 đến $2,259. Nếu nó lấy lại thành công mức này, giá của RNDR có khả năng tăng vọt lên 3 đô la để tăng thêm 35% lên phía trên.

Chiến đấu để phục hồi sức khỏe với các giải pháp Web3 và M2E

Fight Out đang phá vỡ ngành công nghiệp thể dục truyền thống bằng công nghệ Web3 và chuyển đổi để kiếm tiền (M2E) cải tiến, giải quyết các mối lo ngại lớn trong lĩnh vực này như tỷ lệ thành viên bỏ tập thể dục cao.

Theo IHRSA, 50% thành viên phòng tập thể dục mới dừng lại chỉ sau sáu tháng làm thành viên chủ yếu do thiếu động lực, kết nối và cá nhân hóa. Như đã nêu trong một báo cáo IHRSAkể từ khi bắt đầu COVID-19, “việc đóng cửa vĩnh viễn 17% câu lạc bộ ở Hoa Kỳ—và cao tới 40-50% ở một số quốc gia—đã khiến một bộ phận lớn các thành viên phải di dời tìm kiếm các giải pháp thay thế mới.”

Fight Out cung cấp một giải pháp toàn diện cho những người đang tìm kiếm các giải pháp thay thế như vậy bao gồm một hình đại diện NFT được cá nhân hóa mô tả các chỉ số thể chất của cá nhân và mô phỏng thể lực của họ để truyền cảm hứng cho sự tương tác liên tục, cùng với phần thưởng mã thông báo REPS và kế hoạch tập luyện tùy chỉnh.

Với mã thông báo REPS, người dùng có thể được thưởng khi tập luyện tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục. Các mã thông báo cũng có thể được đổi thành tiền mặt để giảm giá hàng hóa, đăng ký và thành viên phòng tập thể dục.

Fight Out chuẩn bị mở phòng tập thể dục đầu tiên vào quý cuối cùng của năm 2023, trang bị thiết bị tiên tiến và các tính năng độc đáo như công nghệ hỗ trợ Web3 như gương kỹ thuật số hiển thị hồ sơ thể dục của người dùng và các cảm biến theo dõi quá trình tập luyện để tư vấn và hiểu biết liên tục.

Bằng cách cung cấp một bầu không khí cộng đồng, cá nhân hóa và truyền cảm hứng hướng đến mục tiêu, công ty này đang tự thiết lập để tạo ra một bước đột phá trong ngành ứng dụng thể dục.

Các nhà đầu tư cũng có cơ hội tận dụng tối đa cơ hội, với các khoản đầu tư trên 50.000 đô la sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% trong đợt bán trước mã thông báo của dự án. Mã thông báo FGHT đã huy động được gần 4,24 triệu đô la trong giai đoạn bán trước và sẽ sớm bắt đầu giai đoạn tiếp theo với giá cao hơn.

Ghé thăm Fight Out Now

Lạc quan (OP)

Lạc quan là một giải pháp mở rộng lớp 2 đã được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng phi tập trung trên Ethereum. Sự lạc quan hứa hẹn mang lại thông lượng cao, độ trễ thấp, chi phí giao dịch có thể dự đoán được và các tính năng bảo mật nâng cao.

Nền tảng này cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng giảm thiểu độ tin cậy có thể bao gồm các mã thông báo ETH hoặc ERC-20 có thể kết hợp với cấu trúc dữ liệu phong phú, có tiềm năng đáng kể cho tương lai của Web3.

OP đã thoát ra khỏi mức Fib 0,786 và EMA 20 ngày vào thứ Tư với mức tăng 16,19%. Chỉ báo RSI là 61,78 xác nhận rằng tiền điện tử đang tiếp tục tăng khi nó tiếp cận vùng quá mua của RSI 70. Điều này cho thấy nhu cầu về OP cao và người mua đang kiểm soát thị trường.

Chỉ báo biểu đồ MACD cũng cho thấy xu hướng tăng và giá trị -0,038 hiện tại cao hơn giá trị -0,097 của ngày hôm trước. Điều này cho thấy giá có thể tiếp tục tăng và người mua có thể chiếm lĩnh thị trường trong những ngày tới.

Giá của OP hiện ở mức 2,9 đô la với mức tăng 2,94% trong ngày. Giá của sự lạc quan đạt mức cao nhất mọi thời đại là $3,229 vào ngày 3 tháng 2, đây là mức kháng cự ngay lập tức của nó. Hỗ trợ tiềm năng có thể được tìm thấy từ mức Fib 0,618 ở mức $2,337.

Thị trường NFT của Metropoly với tính thanh khoản tức thì và thu nhập thụ động

Thị trường NFT sắp tới của Metropoly được thiết lập để thay đổi cách mọi người đầu tư vào bất động sản theo hướng tốt hơn. Nền tảng sử dụng quyền sở hữu phân đoạn để hỗ trợ các tài sản trên toàn thế giới, tất cả đều do Metropoly quản lý.

Và không giống như đầu tư bất động sản truyền thống, không có yêu cầu về điểm tín dụng, trả trước, thế chấp hoặc thủ tục giấy tờ, cho phép các nhà đầu tư bắt đầu chỉ với 100 đô la và kiếm thu nhập thụ động thông qua thanh toán tiền thuê tự động.

Thị trường bất động sản truyền thống gặp vấn đề nghiêm trọng về thanh khoản, nhưng Metropoly giải quyết vấn đề này bằng tính thanh khoản tức thì. Các nhà đầu tư có thể bán tài sản của họ với giá 70% hoặc giá thầu cao nhất trong một cuộc đấu giá, với dữ liệu và phân tích theo thời gian thực có sẵn để giúp đưa ra quyết định đầu tư.

Mã thông báo tiện ích chính của Metropoly là METRO, với nguồn cung cấp một tỷ mã thông báo, được kiểm toán thành công bởi CertiK và Solidproof và không có thuế. Thị trường cung cấp NFT bất động sản và bệ phóng cho các khoản đầu tư chiết khấu vào các dự án mới. Metropoly cũng có kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình sang các loại tài sản khác, chẳng hạn như vàng, cổ phiếu và tác phẩm nghệ thuật trong tương lai.

Thị trường NFT mang tính cách mạng của Metropoly giúp mọi người có thể tiếp cận đầu tư bất động sản, được hỗ trợ bởi các tài sản thực tế. Với các tính năng độc đáo, bao gồm quyền sở hữu theo tỷ lệ, tính thanh khoản tức thời và phân tích thời gian thực, Metropoly được thiết lập để trở thành người thay đổi cuộc chơi trong ngành đầu tư bất động sản.

Mã thông báo METRO đã thu được hơn 500 nghìn đô la trong đợt bán trước mã thông báo của dự án và giá của mã thông báo sẽ tăng lên qua 9 giai đoạn. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để mua một số METRO với tư cách là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay hôm nay trước khi giá của chúng tăng lên.

Ghé thăm Metropoly ngay bây giờ

Giao thức gần (NEAR)

Giao thức NEAR (NEAR) là một nền tảng blockchain mới ra mắt nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường có thể mở rộng, an toàn và dễ sử dụng. Thông qua ngôn ngữ lập trình tích hợp “Move”, các nhà phát triển Giao thức NEAR (NEAR) có thể tạo các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (dApp) trên mạng.

NEAR đã tăng 100% so với đầu năm, bắt đầu từ $1,20. Tiền điện tử đã đi ngang kể từ ngày 23 tháng 1. Vào thứ Tư, nó đã thoát khỏi mức hỗ trợ thấp trong phạm vi ở mức 2,20 đô la và tăng 11,98% lên phía trên.

Giá của NEAR đang giao dịch ở mức 2,520 đô la khi viết bài với mức tăng 0,16% trong ngày. Điều quan trọng là giá của nó phải thoát ra khỏi mức cao nhất trong phạm vi từ $2,640 đến $2,690 để chỉ ra sự thay đổi từ xu hướng đi ngang của nó. Nếu NEAR thành công trong việc lấy lại mức này, thì mục tiêu tiếp theo là phạm vi kháng cự từ $3,331 đến $3,448 để có thể tăng 23% đến 28%.

C+Charge Sạc về phía trước với những đổi mới lớn trên thị trường xe điện

C+Charge đang tìm cách cải thiện trải nghiệm thanh toán và sạc cho chủ sở hữu xe điện với nền tảng dựa trên chuỗi khối của mình. Với sự gia tăng quyền sở hữu xe điện trên toàn thế giới, nhu cầu cấp thiết là phải xây dựng các giải pháp năng lượng thay thế có thể theo kịp nhu cầu ngày càng tăng–nhưng cơ sở hạ tầng hiện tại vẫn chưa sẵn sàng để đáp ứng thách thức này. Nền tảng đột phá của C+Charge có khả năng khắc phục điều này.

Để giải quyết những thách thức này, C+Charge đang xây dựng các trạm sạc và cộng tác với các trạm sạc hiện có, đồng thời cho phép người dùng thanh toán bằng mã thông báo CCHG và dễ dàng tìm thấy các trạm sạc gần đó cũng như xem chính xác chi phí sạc.

Công nghệ chuỗi khối cung cấp năng lượng cho CCHG đảm bảo xử lý thanh toán minh bạch và nhanh chóng. Ứng dụng này cũng cung cấp dữ liệu thời gian thực về các tùy chọn sạc gần đó và có thể chẩn đoán phương tiện về các sự cố tiềm ẩn.

Ngoài các khoản thanh toán hợp lý, chủ sở hữu xe điện sử dụng C+Charge sẽ nhận được tín dụng carbon dưới dạng Goodness Native Tokens (GNT). Các mã thông báo này, được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm như a16z Crypto và Invesco, đại diện cho các khoản tín dụng carbon tự nguyện đã được xác minh và có thể được truy cập trong ứng dụng di động C+Charge để giao dịch.

Giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước C+Charge đã hoàn tất thành công và đợt bán trước cho đến nay đã mang về hơn 1,18 triệu đô la. Giá của mã thông báo sẽ tăng thêm 10,3% trong giai đoạn bán trước tiếp theo.

Truy cập C+Sạc ngay

Trả lời