Tiền điện tử tốt nhất để mua hôm nay ngày 4 tháng 1 – FGHT, SOL, D2T, ATOM, CCHG

Tin tức quan trọng trong ngày hôm nay có khả năng ảnh hưởng đến giá tiền điện tử trong thời gian tới là các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã đưa ra cảnh báo đầu tiên cho các ngân hàng về tiền điện tử, đưa ra một tuyên bố chung về những rủi ro mà tiền điện tử gây ra cho các tổ chức tài chính.

“Các sự kiện trong năm qua đã được đánh dấu bằng sự biến động đáng kể và bộc lộ các lỗ hổng trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử,” đọc tuyên bố từ Cục Dự trữ Liên bang, Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) và Văn phòng Kiểm soát của Tiền tệ (OCC).

Tuyên bố đề cập đến các rủi ro như gian lận, biến động, lây lan và các vấn đề liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng, lưu ý rằng những rủi ro này phải được quản lý hoặc kiểm soát để ngăn chặn chúng ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống tài chính.

Mặc dù họ chỉ ra rằng các ngân hàng không bị cấm cung cấp dịch vụ cho bất kỳ nhóm khách hàng cụ thể nào, nhưng các cơ quan cảnh báo rằng việc phát hành hoặc nắm giữ tài sản tiền điện tử có thể không phù hợp với các thông lệ ngân hàng an toàn.

Năm mới, cơ hội mới: Bitcoin có thể phục hồi vào năm 2023 không?Bất chấp tin tức này, bước sang năm mới, Bitcoin đã có một khởi đầu ổn định và tăng 1,13% trong ngày và 1,42% trong tuần, giao dịch ở mức 16.844 đô la khi viết bài. Giá của Bitcoin một lần nữa đang kiểm tra lại mức cao nhất trong phạm vi 16.900 đô la hợp lưu với mức kháng cự FIB 0,5 của nó.

Kiểm tra các chỉ báo hàng đầu RSI và MACD, chúng ta có thể nhận thấy rằng MACD có sự giao nhau trong xu hướng tăng được hình thành gần đây do nến xanh đóng cửa bốn ngày liên tiếp. Mặc dù RSI đang tìm cách phá vỡ mức quan trọng của RSI 50, giao dịch trên mức quan trọng khi viết bài, nhưng điều quan trọng là BTC phải đóng cửa trên mức này để chỉ ra sự thay đổi xu hướng đối với tiền điện tử hàng đầu.

Nếu thành công, mức kháng cự tiềm năng tiếp theo là khu vực FIB 0,382 ở mức 17.270 USD, đây cũng là mức kháng cự cao trong nửa đầu tháng 12.

Bước vào năm giao dịch mới này, các nhà đầu tư hy vọng về một khởi đầu mạnh mẽ và đang theo dõi chặt chẽ mọi thay đổi hoặc xu hướng đột ngột phát sinh. Bất chấp mọi biến động ngắn hạn của thị trường, có một số loại tiền điện tử nhất định đáng được xem xét làm khoản đầu tư hoặc giao dịch dựa trên các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và/hoặc kỹ thuật đầy hứa hẹn của chúng. Năm loại tiền điện tử như vậy nên mua ngay hôm nay để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn khi chúng ta bước vào năm 2023 bao gồm FGHT, SOL, D2T, ATOM và CCHG.

Quyết Chiến (FGHT)

Fight Out là một chuỗi phòng tập thể dục và nền tảng di chuyển để kiếm tiền (M2E) đang được phát triển. Công nghệ tinh vi này sẽ bao gồm một ứng dụng được kết nối với các công nghệ thông minh trong phòng tập thể dục và tạo ra các thói quen tập luyện được cá nhân hóa, phù hợp để đảm bảo hiệu suất tối ưu đồng thời cung cấp cho người dùng phản hồi liên tục. Ứng dụng này cũng khuyến khích cam kết rèn luyện sức khỏe của người dùng bằng cách thưởng cho họ mã thông báo REPS để đạt được các mục tiêu đã đề ra, có thể được sử dụng để mua hàng hóa và tài sản kỹ thuật số trong ứng dụng tập trung vào cộng đồng Fight Out giống như metaverse.

Fight Out nổi bật so với các nền tảng M2E khác ở khả năng theo dõi tất cả các loại hoạt động thể chất, không chỉ các bước. Để tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của Fight Out, dự án có kế hoạch mở các phòng tập thể dục ở một số thành phố trên thế giới. Các phòng tập thể dục này sẽ được trang bị cơ sở hạ tầng Web3 hiện đại như gương hồ sơ thể dục kỹ thuật số và các cảm biến tiên tiến theo dõi quá trình tập luyện. Các võ sĩ và vận động viên nổi tiếng thế giới cũng đã hợp tác với Fight Out để cung cấp các bài tập đẳng cấp chỉ có thể trải nghiệm tại các địa điểm tập thể dục này.

Bằng cách kết nối hiệu suất của người dùng với hình đại diện được cá nhân hóa của họ trong thời gian thực, người dùng có thể quan sát và xem xét tiến trình của họ về điều hòa sức mạnh, sức bền của tim mạch cũng như các lĩnh vực sức khỏe thể chất khác–tất cả trong khi hòa mình vào một cộng đồng ảo tương tác để truyền cảm hứng cho họ để đạt được mục tiêu của họ. Fight Out cho phép người dùng cạnh tranh xã hội, cộng tác vì các mục tiêu chung và thách thức lẫn nhau để đạt được nguyện vọng cá nhân của họ. Khi ai đó hoàn thành mục tiêu tập thể dục trong thực tế, nhân vật của họ sẽ tăng cấp – giúp họ giành chiến thắng trong các trận chiến với nhân vật của người chơi khác và có cơ hội giành được phần thưởng.

Vào quý 4 năm 2023, Fight Out chuẩn bị ra mắt địa điểm phòng tập thể dục đầu tiên. Phòng tập thể dục sẽ cung cấp một loạt các tiện nghi như studio cho thuê, quầy bar sức khỏe và khu vực làm việc chung.

Các nhà đầu tư đã rất quan tâm đến chuỗi thể dục và ứng dụng chuyển sang kiếm tiền (M2E) tiên phong của Fight Out, đã đầu tư 2,63 triệu đô la cho đến nay; điều này có thể sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa trong vài tuần đầu tiên của năm 2023.

Dự án Fight Out có một số cái tên ấn tượng gắn liền với nó, chẳng hạn như LBank Labs, Cryptonews.com, Transak và BlockMedia Labs, những người sẽ cùng nhau cung cấp hỗ trợ tài chính và hoạt động. Với các tính năng sáng tạo của nhóm nhằm mục đích cách mạng hóa hoạt động theo dõi hoạt động thể chất cộng với khoản tiền thưởng tuyệt vời khi bán trước lên tới 50%, đây chắc chắn là một dự án chắc chắn với cơ hội thành công cao.

Ghé thăm Fight Out Now

Solana (Mặt trời)Solana tiếp tục đà tăng mạnh vào ngày hôm qua khi đóng cửa với mức tăng 18,53%, bứt phá hiệu quả khỏi ngưỡng kháng cự tâm lý 13 đô la. Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử đã kiểm tra lại các mức giá xung quanh Đường trung bình động hàm mũ 50 ngày hàng ngày và trên 14 đô la nhưng đã gặp phải áp lực bán gần như ngay lập tức.

Quan sát các mức RSI trong biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng tiền điện tử đang ở trong vùng quá bán nên giá có thể là do thoái lui và có thể củng cố trên mức kháng cự trước đó trong khoảng từ 12,74 đến 13 đô la, hiện có thể đóng vai trò là hỗ trợ. Với hành động giá SOL có thể trông có vẻ cạn kiệt, các nhà giao dịch nên chờ kiểm tra lại và xác nhận mức hỗ trợ trước khi vào một vị trí.

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade được thiết lập để trở thành công cụ thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử khi được phát hành vào đầu năm 2023. Nó nổi bật so với các dịch vụ khác trên thị trường nhờ bộ tính năng mở rộng, được hỗ trợ bởi một cộng đồng khuyến khích đảm bảo người dùng vẫn nhận thức đầy đủ và kiểm soát các khoản đầu tư của họ.

Nền tảng của Dash 2 Trade được thiết kế để hỗ trợ các nhà giao dịch mới làm quen đưa ra quyết định sáng suốt đồng thời cho phép các nhà đầu tư có kinh nghiệm có cơ hội trau dồi chiến lược của họ và tham gia giao dịch tự động với các API của sàn giao dịch. Nó cũng tìm cách mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sớm tham gia vào các dự án để đạt được lợi ích tối đa, với hệ thống tính điểm bán trước mã thông báo giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về một số mã thông báo hứa hẹn nhất cũng như những vụ lừa đảo lớn nhất. Điều này đặc biệt quan trọng do nhu cầu ngày càng tăng đối với các công cụ như vậy sau thất bại của FTX vào năm ngoái.

Nền tảng Dash 2 Trade sẵn sàng giành thị phần đáng kể trong số các nền tảng hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với các phân tích tiên tiến, tính năng theo dõi tâm lý thời gian thực và các công cụ giao dịch tự động. Thật thú vị, nền tảng này cũng đã tạo ra một lượng lớn người theo dõi do 70.000 nhà giao dịch quốc tế hiện có của công ty mẹ từ Learn 2 Trade, điều này chắc chắn sẽ giúp nó lan truyền nhanh chóng với hiệu ứng mạng tức thời.

Với việc bán trước hiện đã bán hết và chấp nhận các nhà đầu tư bổ sung trong một thời gian giới hạn, các nhà đầu tư vẫn có cơ hội nhận được một số mã thông báo vào phút cuối trước khi niêm yết trên sàn giao dịch sắp tới. Vòng tài trợ vượt mức bổ sung sẽ chứng kiến ​​thêm 36.000.000 mã thông báo được bán với giá 0,0556 đô la mỗi mã, với mục tiêu huy động thêm 2.001.600 đô la cho danh sách trao đổi bổ sung và triển khai sản phẩm nhanh hơn.

Nhóm cũng đã vượt quá mục tiêu phát triển của họ trước thời hạn và vừa tung ra bản beta của phần bán trước trên bảng điều khiển giao dịch của mình ngày hôm nay, tạo thêm nhu cầu đối với mã thông báo D2T. Thành công của đợt bán trước này đã giúp nhóm huy động được số tiền ấn tượng 13,5 triệu đô la Mỹ tài trợ và tính toán, cung cấp cho họ các tài nguyên cần thiết để tiếp tục tối ưu hóa nền tảng.

Gần đây cũng đã có thông báo rằng mã thông báo D2T đã được niêm yết trên sàn giao dịch lần thứ tư tại Gate.io. Các nền tảng đã được công bố bao gồm Thay đổi chuyên nghiệp, ngân hàngBitMart.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Vũ trụ (ATOM)ATOM đã trải qua sự hồi sinh trong 3 tuần qua và hiện đang tăng hơn 15% khi viết bài. Hoạt động của nó bắt đầu sau khi giá bật lên từ mức hỗ trợ 8,50 đô la với tuần này đóng góp phần lớn vào động thái 3 tuần với mức tăng 8,35%.

Giá của ATOM hiện đang giao dịch ở mức 10,16 đô la, tăng 0,39% trong ngày và nó đang giao dịch trên các đường EMA 20 ngày và 50 ngày. Chỉ báo MACD cũng vừa phá vỡ đường 0 ở vị trí giao nhau trong xu hướng tăng với chỉ số RSI giao dịch ở mức 64,48 – một dấu hiệu rõ ràng cho thấy phe bò đang kiểm soát và tiền điện tử có động lượng tích cực mạnh mẽ.

Khi giá tiếp cận các mức kháng cự trước đó từ $10,493 đến $10,647 hợp lưu với Đường trung bình động hàm mũ 100 ngày, các nhà giao dịch phải lưu ý rằng việc từ chối trong khu vực quan trọng này có thể là thời điểm tốt để chốt lời. Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự thành công và tiếp tục đà tăng của nó, mức quan trọng tiếp theo là từ 11,23 đến 11,33 đô la để di chuyển thêm 5% đến 6%.

Phí C+ (CCHG)

Các nhà đầu tư có thể tận dụng nhu cầu về tín dụng carbon và xe điện đồng thời là một phần của giải pháp đối với biến đổi khí hậu với đợt bán trước công khai của C+Charge. Hệ thống thông tin thanh toán ngang hàng và bộ sạc EV này sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào tín dụng carbon và đơn giản hóa việc sạc xe điện, giúp người lái xe EV dễ tiếp cận và minh bạch hơn.

Để giải quyết những khó khăn do không đủ điểm sạc, mô hình định giá phức tạp và thiếu thông tin trong ngành xe điện, C+Charge Network đang sử dụng công nghệ chuỗi khối và kiến ​​thức về mạng bộ sạc EV để thu hẹp khoảng cách giữa các điểm sạc tự trị và xe điện. Điều này sẽ cho phép hệ thống sạc EV hiệu quả hơn, cho phép người lái xe EV tiếp cận hành trình không khí thải mà không gặp rắc rối.

Bây giờ là lúc để tận dụng giá bán trước chiết khấu của C+Charge và mua mã thông báo trước khi chúng bắt đầu tăng giá qua từng giai đoạn trong số ba giai đoạn sắp tới cho đến khi đạt đến giá cuối cùng là 0,02350 USDT cho mỗi mã thông báo.

Truy cập C+Sạc ngay

Trả lời