Tiền điện tử tốt nhất để mua vào ngày 6 tháng 12 – D2T, SNX, IMPT, CRO, TARO

Thị trường tiền điện tử gần như trì trệ trong ngày hôm nay, trong khi Bitcoin lại dao động quanh mốc 17.000 đô la và các nhà giao dịch không chắc chắn về động thái tiếp theo của Bitcoin hoặc thị trường rộng lớn hơn.

Trong khi đó, trong một bước tích cực để tiền điện tử xâm nhập sâu hơn vào dòng chính, Goldman Sachs được cho là đang tìm cách mua các doanh nghiệp tiền điện tử, như Reuters đã nêu. Điều này biểu thị sự thừa nhận của ngân hàng rằng tiền điện tử là không thể thiếu đối với các hệ thống tài chính trong tương lai.

5 loại tiền thay thế để mua ngay hôm nay

Khi thị trường giá xuống tiếp tục, các nhà giao dịch có kinh nghiệm biết rằng đây thực sự là thời điểm tốt để bắt đầu mua vào, vì thị trường cuối cùng sẽ đảo ngược xu hướng của nó và một lần nữa bước vào thị trường giá lên. Bất kể đó là thị trường giá xuống hay giá lên, khi đầu tư vào tiền điện tử, điều quan trọng là phải đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và chỉ đầu tư vào các dự án có nguyên tắc cơ bản vững chắc. Điều này có nghĩa là họ phải có các trường hợp sử dụng hợp lệ, đội ngũ vững chắc và sự hỗ trợ tài chính rõ ràng cũng như sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Một số loại tiền điện tử như vậy để mua ngày hôm nay bao gồm D2T, SNX, IMPT, CRO và TARO.

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm cách tận dụng cuộc khủng hoảng trao đổi FTX, mã thông báo D2T của Dash 2 Trade có thể là một lựa chọn hiệu quả vì nó sẽ giúp các nhà giao dịch tránh được các vụ lừa đảo trong tương lai. Điểm khác biệt của Dash 2 Trade là thông tin chi tiết về xã hội và cộng đồng sáng tạo, các chỉ báo xã hội, công cụ phân tích trước khi bán, kiểm tra lại chiến lược, chỉ báo kỹ thuật và các tính năng giao dịch xã hội – tất cả đều không có đối thủ trong lĩnh vực tiền điện tử.

Mã thông báo D2T được sử dụng để truy cập các tính năng của nền tảng. Với một nền tảng sáng tạo và các tính năng ấn tượng, Dash 2 Trade được thiết lập để trở thành lựa chọn phù hợp cho các nhà giao dịch ngắn hạn cũng như các nhà đầu tư dài hạn. Nhu cầu về mã thông báo D2T sẽ chỉ tăng lên khi có nhiều người sử dụng trang web hơn, điều này sẽ làm tăng giá trị của nó. Ngay bây giờ, D2T đang ở giai đoạn thứ ba của đợt bán trước–đã huy động được hơn 8 triệu đô la–và hoàn thành 97% trước khi chuyển sang giai đoạn 4 nơi giá mã thông báo tăng từ 0,0513 đô la lên 0,0533 đô la.

Truy cập Dash 2 Trade Presale ngay

Tổng hợp (SNX)

SNX đã có một bước chuyển lớn vào ngày hôm qua, tăng 8,83%. Ngay bây giờ, nó đang cố gắng tăng cao hơn nữa khi nó đã gặp một số ngưỡng kháng cự trước đó trong khoảng từ 1,95 đô la đến 2 đô la, nằm ở điểm hợp lưu với đường EMA 50 hàng ngày và ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức 2 đô la. Nếu giá bứt phá thành công khỏi khu vực 2,04 đô la, thì có khả năng dao động từ 6% đến 7% hướng tới 2,18 đô la đến 2,19 đô la.

IMPT

Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào một mã thông báo có nhu cầu cao với tiềm năng tác động tích cực đến thế giới, IMPT là lựa chọn tốt nhất của bạn. Với 25.000 công ty liên kết–bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Nike và Amazon–IMPT giúp mọi người dễ dàng mua tín dụng carbon và bù đắp dấu chân carbon của chính họ. Chỉ trong ba tháng, mã thông báo gốc của IMPT đã huy động được hơn 14 triệu đô la trong đợt bán trước: một trong những đợt bán mã thông báo thành công nhất trong thị trường gấu này.

Ghé thăm IMPT Presale ngay bây giờ

Kronos (CRO)

Với việc giá tạo ra các đỉnh cao hơn và thử nghiệm thị trường trước đó mở cửa trở lại vào ngày 16 tháng 11, CRO đã đạt được một số thành công với khối lượng giao dịch đáng kể vào ngày hôm qua. Hiện đang giao dịch ở mức 0,0661 và giảm 4,06% để có thể kiểm tra lại đường xu hướng, các nhà giao dịch nên chú ý đến đồng xu này khi tam giác tăng dần cuối cùng cũng thành hiện thực với một khối lượng đáng kể trong đột phá.

Nếu giá tiếp tục giảm, hỗ trợ được thiết lập trong khu vực từ $0,629 đến $0,0636. Điều quan trọng là phải phá vỡ vùng kháng cự từ $0,0737 đến $0,0762 để có thể hiện thực hóa mô hình tam giác tăng dần.

RobotEra (BÁNH MÌ)

Mã thông báo TARO từ RobotEra là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn đầu tư vào không gian trò chơi Web3 và metaverse đang phát triển nhanh chóng. RobotEra thấy người chơi điều khiển các robot có thể tùy chỉnh dựa trên NFT hoạt động để xây dựng lại hành tinh Tarot đã bị phá hủy bằng cách trồng cây, xây dựng các tòa nhà trên các mảnh đất dựa trên NFT và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng. Với cơ chế chơi trò chơi sáng tạo của RobotEra cung cấp cho người dùng nhiều cách để tạo thu nhập chủ động và thụ động trong nền kinh tế trò chơi, nó được thiết lập để thay đổi trò chơi siêu ngược Web3 trở nên tốt hơn.

Cho đến nay, RobotEra đang bán mã thông báo TARO của mình với giá 0,02 đô la mỗi chiếc (được thiết lập để tăng lên 0,025 đô la trong giai đoạn 2) và đã huy động được tổng cộng hơn 400.000 đô la.

Truy cập Bán trước RobotEra ngay

Trả lời