Tổ chức phát hành USDC Circle thay đổi suy nghĩ khi IPO, CEO tiết lộ thu nhập quý 3

Jeremy Allaire. Nguồn: ảnh chụp màn hình video, YouTube, IMF

Circle, công ty dịch vụ tài chính của Hoa Kỳ đứng sau stablecoin USDC, đã thay đổi ý định về việc tìm cách niêm yết công khai trong tương lai gần và hiện cho biết họ sẽ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng “một công ty đại chúng lâu dài”.

Kế hoạch ra mắt công chúng kể từ đầu năm nay là trọng tâm của Circle, được thiết lập để thực hiện với sự giúp đỡ của Concord Acquisition Corp, một công ty được giao dịch công khai được gọi là công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC).

Theo các điều khoản trong giấy chứng nhận thành lập của Concord, SPAC có thời hạn đến ngày 10 tháng 12 năm nay để hoàn tất việc kết hợp kinh doanh với Circle. Tuy nhiên, giờ đây, sự kết hợp kinh doanh được đề xuất đã bị chấm dứt bởi hội đồng quản trị của cả Concord và Circle.

“Chúng tôi rất thất vọng vì giao dịch được đề xuất đã hết thời gian, tuy nhiên, việc trở thành công ty đại chúng vẫn là một phần trong chiến lược cốt lõi của Circle nhằm nâng cao niềm tin và tính minh bạch, điều chưa bao giờ quan trọng hơn thế,” Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Circle, Jeremy Allaire nhận xét trong một thông cáo báo chí về Thứ hai.

Hai công ty ban đầu đã lên kế hoạch thành lập một công ty mẹ cùng nhau, sau đó công ty này sẽ được niêm yết công khai, mở ra cơ hội nhanh chóng để niêm yết cho Circle.

Nhận xét về việc thay đổi kế hoạch của công ty cũng được đưa ra trong một chủ đề Twitter được đăng bởi Allaire vào thứ Hai:

Vòng tròn ngay bây giờ ở “vị trí tài chính tốt nhất” từ trước đến nay

Trong khi đó, bình luận trong cùng một chủ đề về hiệu suất tài chính của công ty mình trong quý thứ ba, CEO nói rằng mặc dù có “rất nhiều thách thức” trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào lúc này, Circle vẫn ở một vị trí tốt.

“Chúng tôi đang mạnh mẽ, đang phát triển, có lợi nhuận và ở vị trí tài chính tốt nhất mà chúng tôi từng có,” Allaire viết trong chủ đề này, đồng thời chỉ ra doanh thu quý ba là 274 triệu đô la, thu nhập ròng 43 triệu đô la và 400 triệu đô la. bảng cân đối kế toán.

Cuối cùng, Allaire nói rằng ông nhìn nhận ngành công nghiệp tiền điện tử một cách rộng rãi hơn khi hiện đang trong quá trình chuyển sang một giai đoạn mới được đặc trưng bởi tiện ích nhiều hơn và ít hơn bởi giá trị đầu cơ.

“[…] Tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ dứt khoát rời khỏi giai đoạn giá trị đầu cơ và bước vào giai đoạn giá trị tiện ích, và các stablecoin như USDC sẽ đóng một vai trò quan trọng,” Allaire viết.

Trả lời