‘Tôi sẽ bán Bitcoin của mình ngay trong đợt tăng giá này’ – Tin tức về thị trường và giá cả Bitcoin

Người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer, cho biết ông vẫn sẽ bán bitcoin bất chấp sự thất bại của các ngân hàng lớn và sự mất lòng tin của công chúng vào hệ thống ngân hàng và Cục Dự trữ Liên bang. Ông nói: “Bitcoin là một loài động vật kỳ lạ, đồng thời khẳng định rằng giá của tiền điện tử đang “bị thao túng”.

Khuyến nghị của Jim Cramer

Người dẫn chương trình Mad Money của CNBC, Jim Cramer, cho biết ông sẽ bán bitcoin trong đợt tăng giá này khi giá BTC tăng vọt sau sự sụp đổ của một số ngân hàng lớn. Cramer là cựu quản lý quỹ phòng hộ, người đồng sáng lập Thestreet.com, một trang web tin tức tài chính và kiến ​​thức.

Trả lời câu hỏi của một người gọi trên chương trình Mad Money hôm thứ Hai về việc liệu “sự mất lòng tin liên tục” vào hệ thống ngân hàng và Cục Dự trữ Liên bang có “tăng cường trường hợp đầu tư cho bitcoin hay không,” Cramer thừa nhận rằng giá BTC đã tăng lên, nhưng trả lời một cách kiên quyết:

Không… Bitcoin là một loài động vật kỳ lạ. Tôi sẽ nói thẳng, tôi nghĩ nó đang bị thao túng… Tôi sẽ bán bitcoin của mình ngay trong đợt tăng giá này.

“Nó luôn bị thao túng bởi Sam Bankman-Fried [SBF]. Vì vậy, xin đừng cho rằng nó vẫn chưa bị thao túng,” Cramer nhấn mạnh, đề cập đến cựu CEO thất sủng của sàn giao dịch tiền điện tử đã sụp đổ FTX.

Người dẫn chương trình Mad Money nói thêm: “Tin tôi đi, tôi đã từng là người tin tưởng vào bitcoin. Không phải ở đây, không phải bây giờ.”

Nhiều người dùng phương tiện truyền thông xã hội coi đề xuất bán bitcoin của Cramer là một tín hiệu mua, với lý do ông từng đưa ra lời khuyên tồi. Thậm chí còn có một quỹ giao dịch trao đổi ngược Cramer (ETF), tìm cách cung cấp kết quả đầu tư trái ngược với kết quả của các khoản đầu tư do Cramer đề xuất.

Sau sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon và Ngân hàng Chữ ký, các clip về chương trình Mad Money của Cramer xuất hiện trở lại trên mạng xã hội cho thấy anh ta khuyên các nhà đầu tư mua cổ phiếu của cả hai ngân hàng.

Cramer đã khuyên các nhà đầu tư mua cổ phiếu của Ngân hàng Thung lũng Silicon vào tháng trước; ngân hàng đã bị đóng cửa bởi các cơ quan quản lý vào thứ Sáu tuần trước. Ông cũng khuyến nghị cổ phiếu của Ngân hàng Signature là một khoản đầu tư tốt vào tháng 4 năm ngoái, gần một năm trước khi nó bị Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York đóng cửa.

Bạn nghĩ gì về các đề xuất của người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời