Tránh bỏ lỡ và đầu tư vào mạng Oryen (ORY), Fantom (FTM), FTX (FTT) và Cronos (CRO)

Định thời điểm thị trường và đầu tư vào đúng thời điểm đã được chứng minh là một trong những nhiệm vụ đầu tư thách thức nhất, nếu không muốn nói là bất khả thi. Hầu hết các nhà đầu tư là nạn nhân của cảm xúc và thành kiến ​​của họ. Bỏ điều đó sang một bên sẽ giúp người ta có thể tự do đánh giá thị trường tốt hơn và tuân theo các nguyên tắc của chúng tôi, để mua khi thị trường đỏ.

Có thể nói, ngay bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đảm nhận các vị trí, và với Oryen Network (ORY), Fantom (FTM), FTX (FTT) và Cronos (CRO), bạn sẽ làm rất tốt trong những tháng và năm tới .

Mạng Oryen (ORY)

Oryen Network là một dự án DeFi đang được bàn tán sôi nổi trên Chuỗi thông minh Binance cung cấp lợi suất phần trăm hàng năm tĩnh mang tính cách mạng (APY) là 90%, dẫn đến ROI hàng ngày là 0,177%.

Nền tảng này sử dụng cơ chế OAT độc quyền, viết tắt của Oryen Autostaking Technic. Do đó, nó loại bỏ gánh nặng tương tác với các hợp đồng đặt cược và chỉ yêu cầu các nhà đầu tư giữ $ ORY trong ví của họ. Tốt hơn là đừng bỏ lỡ đợt bán trước của Oryen, tình cờ mới bắt đầu.

Bóng ma (FTM)

Fantom là một chuỗi khối mã nguồn mở và thông lượng cao với tính hoàn thiện gần như tức thì. Ngoài ra, tất nhiên, FTM tương thích với EVM và cung cấp kết nối với nhiều chuỗi khác.

Nhìn chung, Fantom có ​​một trong những TVL (Tổng giá trị đã khóa) cao nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, điều này làm cho chuỗi này sẵn sàng tăng trưởng trong những năm tới.

FTX (FTT)

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu, được thành lập bởi Sam Bankman-Fried. Mã thông báo gốc của nó, FTT được sử dụng để giảm phí giao dịch nhưng cũng có chức năng như một tài sản thế chấp và có thể được sử dụng để đặt cược và kiếm lãi.

FTX là CEX lớn thứ ba theo khối lượng, khiến FTT trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát triển cùng với thị trường tiền điện tử.

Kronos (CRO)

CRO là mã thông báo gốc của blockchain Cronos của Crypto.com, một Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung như FTX.

Đối lập với Ethereum, Cronos là một blockchain mã nguồn đóng cho các dịch vụ tài chính của nền tảng. Ví dụ: bạn có thể đặt cược CRO để mở khóa thẻ tín dụng nhiều cấp với các lợi ích và tiền thưởng khác nhau.

Sự kết luận

Định thời điểm cho thị trường hoàn toàn là một nhiệm vụ bất khả thi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các vị thế ngay bây giờ khi thị trường nói chung đang lo sợ. Thị trường có thể biến động bất cứ lúc nào, chủ yếu là khi số đông không mong đợi. Mặc dù tất cả các loại tiền điện tử được đề cập đều là những lựa chọn tuyệt vời, Oryen Network (ORY) khiến một khoản đầu tư thậm chí còn sinh lợi hơn với việc bán trước liên tục của nó.

Tim hiểu thêm ở đây:

Tham gia Presale: https://presale.oryennetwork.io/register
Trang web: https://oryennetwork.io/
Telegram: https://t.me/OryenNetwork
Bất hòa: https://discord.com/invite/jSvaXmb2cB
Twitter: https://twitter.com/oryennetwork

Trả lời