Trò chơi bài Calvaria Battle đang trỗi dậy sau khi huy động được 100.000 đô la trong đợt bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Calvaria gần đây đã vượt qua mức giá 100.000 đô la trong đợt bán trước thứ tư. Cột mốc mới nhất này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với trò chơi P2E.

Giai đoạn 4 RIA Presale sắp kết thúc

Trong Calvaria: Duels of Eternity, người chơi xây dựng bộ bài tốt nhất và thi đấu với nhau để kiếm phần thưởng. Về cơ bản, trò chơi cho phép người chơi thu thập các thẻ này, chiến đấu với chúng, kiếm mã thông báo gốc RIA và đồng thời nâng cấp thẻ của họ khi giá trị của chúng tăng lên.

Xem xét nguồn cung hạn chế và các tính năng độc đáo của chúng, thẻ theo chủ đề Calvaria có giá trị bẩm sinh vì chúng là mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Mã thông báo RIA của nó cũng đã đạt được kết quả tích cực sau khi bán trước thành công. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn bán trước thứ tư sau khi hoàn thành ba giai đoạn. Mã thông báo RIA đã vượt mốc 100.000 đô la trong giai đoạn này và đã huy động được 1,8 triệu đô la đầu tư từ những người yêu thích trò chơi blockchain và các nhà đầu tư sớm.

Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư có thể nhận được mã thông báo RIA với giá hời ở giá trị hiện tại là 0,05 đô la trước vòng đầu tư tiếp theo.

Calvaria – Ứng cử viên không bị xiềng xích của các vị thần

Trò chơi chuỗi khối đang trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng bất chấp xu hướng giảm thị trường hiện tại.

Theo một DappRadar báo cáo, ví hỗ trợ NFT đã tăng lên 1,1 triệu ví hoạt động duy nhất (UAW). Phần lớn các UAW này tập trung vào NFT và trò chơi chuỗi khối.

Với rất nhiều tiềm năng trong phân ngành non trẻ, một số dự án táo bạo đã được triển khai. Một trong số đó là Gods Unchained, một trò chơi thẻ sưu tập kỹ thuật số cùng loại với Calvaria. Tuy nhiên, cả hai dự án có một sự khác biệt rất lớn gắn liền với tầm nhìn của họ.

Trong khi Gods Unchained chỉ tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi tiền điện tử nhập vai, Calvaria đưa ý tưởng này đi xa hơn và tìm cách đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử và chuỗi khối. Nhóm phát triển đặt mục tiêu biến mỗi người chơi trở thành đại sứ để hợp nhất thế giới thực và không gian tiền điện tử.

Sử dụng các cơ chế trò chơi hóa, Calvaria cung cấp một trò chơi thẻ hấp dẫn nhưng cốt lõi. Một lĩnh vực quan trọng khác là số lượng tùy chọn mà người chơi có.

Để bắt đầu, Calvaria cung cấp chế độ chơi miễn phí (F2P) ngoài P2E thông thường. Chế độ F2P phục vụ cho những người chơi bài thiếu kiến ​​thức về tiền điện tử hoặc không muốn giao tiếp với các tài sản dựa trên chuỗi khối. Những người dùng này có cùng trải nghiệm và quyền truy cập vào quảng cáo, cơ hội học bổng cũng như hàng hóa và dịch vụ vật chất.

P2E làm điều tương tự nhưng thêm một bước ngoặt. Ở chế độ P2E, người dùng được hưởng một số đặc quyền và lợi ích. Người chơi được thưởng mã thông báo RIA cho thời gian chơi trò chơi.

Cùng với việc kiếm tiền bản quyền từ việc bán hàng thứ cấp, nâng cấp thẻ NFT, đặt cược vào các giải đấu và trận đấu, thậm chí có được cơ hội quảng cáo và học bổng, chế độ này cho phép người dùng kiếm tiền từ thẻ NFT của họ.

Ngoài ra, một chế độ câu chuyện được bao gồm để giúp người dùng phát triển mối quan hệ với trò chơi. Hầu hết các trò chơi blockchain, bao gồm cả Gods Unchained, đều thiếu tính năng này.

Quà tặng Calvaria $100k

Để kỷ niệm sự thành công của giai đoạn bán trước thứ tư, nhóm Calvaria sẽ tung ra một quà tặng cho người dùng. Trò chơi blockchain đang tặng hơn 100.000 đô la giải thưởng mã thông báo RIA. Người dùng phải hoàn thành mười bước để có cơ hội.

Mua RIA khi bán trước.

Trả lời