Trò chơi Metaverse là Chủ đề của năm 2023 và Dự án tiền điện tử này sẽ làm rung chuyển mọi thứ

Metaverse, một khái niệm không ngừng phát triển cho lĩnh vực kỹ thuật số 3D phổ biến, gần đây đã chiếm vị trí trung tâm như một thành phần quan trọng của kỷ nguyên Web3 rất được mong đợi, báo trước chương tiếp theo của internet. Những người chơi công nghệ lớn như Facebook và các ngân hàng như Citi đang đầu tư mạnh vào không gian này, bao gồm cả trò chơi siêu dữ liệu Web3, với một số chuyên gia dự đoán ngành này có thể trị giá tới 13 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Tuy nhiên, cũng có những người hoài nghi tin vào sự cường điệu xung quanh metaverse còn quá sớm và các nhà phát triển vẫn chưa tạo ra các sản phẩm hữu hình mà mọi người sẽ sử dụng.

Một dự án nhằm mục đích làm điều đó là RobotEra. Trò chơi xây dựng metaverse Web3 này diễn ra trên một hành tinh tên là Taro, một thế giới đã bị tàn phá bởi một sự kiện khải huyền. Người chơi sẽ có khả năng chế tạo và tùy chỉnh rô bốt cũng như môi trường, bao gồm các tòa nhà và cảnh quan, khi họ xây dựng lại thế giới bằng giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể kiếm tiền từ trò chơi của mình bằng cách cho thuê không gian để quảng cáo, tổ chức các sự kiện với phí vào cửa, v.v.

Nhóm phát triển hoàn toàn doxxed đằng sau RobotEra được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Jason Chan, một doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và internet, người chịu trách nhiệm vận hành, tiếp thị, đầu tư và phát triển kinh doanh của dự án. COO, Alex Wong, giám sát tất cả các khía cạnh của hoạt động thị trường toàn cầu của RobotEra và CTO Slimane Lee chuyên về công nghệ chuỗi khối và phi tập trung, đồng thời chịu trách nhiệm phát triển công cụ trò chơi và mẫu chuỗi khối của trò chơi.

RobotEra ra mắt một trong những trò chơi Web3 Metaverse đầu tiên

Trong RobotEra, người chơi sẽ có thể khám phá siêu vũ trụ của Taro, một thế giới kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố của thực tế ảo và thực tế tăng cường, tạo ra trải nghiệm công nghệ cao và đắm chìm trong mạch của Minecraft, nhưng kết hợp nhiều hơn về xây dựng nhân vật và trong trò chơi đặc điểm kinh tế. Các nhà phát triển trò chơi đã thiết kế RobotEra để nhiều đối tượng có thể tiếp cận được, phân biệt nó với các dự án khác trong sandbox và thị trường xây dựng thế giới có thể yêu cầu một mức độ hiểu biết kỹ thuật nhất định để xây dựng nội dung trong trò chơi và tùy chỉnh trò chơi.

Một trong những yếu tố chính của trò chơi là việc sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT), cho phép người chơi sở hữu đất đai và tài sản như tòa nhà, vật phẩm và chính rô-bốt. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể khai thác TARO, đơn vị tiền tệ chính của trò chơi và tạo các trò chơi để chơi ở các khu vực được chọn của vùng đất.

Khi người chơi tham gia vào thế giới ảo, họ sẽ có thể kiếm tiền và giao tiếp xã hội một cách nhất quán và đắm chìm, tiếp tục nơi họ đã dừng lại bất cứ khi nào họ rời khỏi thế giới Taro và tiếp tục xây dựng tiến trình của mình để phát triển những người bạn đồng hành robot ngày càng tinh vi , căn cứ và cảnh quan.

Tiền điện tử chơi game Metaverse TARO Web3

Một khía cạnh quan trọng khác của RobotEra là tiền điện tử TARO, sẽ cung cấp năng lượng cho nền kinh tế của trò chơi. Người chơi sẽ có thể sử dụng TARO để mua đất trong metaverse, tham gia bán NFT rô bốt và tham gia vào các hoạt động kinh tế khác trong trò chơi. Ngoài ra, chủ sở hữu TARO sẽ có cơ hội kiếm thêm phí thông qua đặt cược.

Mã thông báo TARO của RobotEra là duy nhất so với các loại tiền điện tử khác trên thị trường, vì nó cung cấp nền kinh tế trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) tương tự như các dự án metaverse khác như The Sandbox, nhưng với độ sâu lớn hơn và tạo tài sản dễ dàng hơn có tiềm năng tạo ra một nền kinh tế lớn hơn.

Bán trước RobotEra cất cánh

Sự phát triển của RobotEra đã nhận được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ. Việc bán trước mã thông báo TARO cho đến nay đã huy động được gần 700 nghìn đô la. Nhóm phát triển hiện đang tập trung vào việc xây dựng nền tảng, tăng cường sự tham gia của cộng đồng và chuẩn bị cho việc bán chính mã thông báo TARO và ra mắt thế giới metaverse.

Sự ra mắt của RobotEra mang đến cơ hội mới cho người chơi không chỉ khám phá và chơi trong một siêu vũ trụ nhập vai mà còn kiếm được giá trị trong thế giới thực thông qua các hoạt động và đóng góp trong trò chơi của họ. Nó cũng đại diện cho một hình thức kinh tế kỹ thuật số mới, được xây dựng trên công nghệ chuỗi khối, cung cấp quyền sở hữu và quyền kiểm soát thực sự cho người chơi đối với tài sản ảo của họ, khiến đây trở thành một cách mới để đầu tư vào thế giới ảo.

Trong khi một số người hoài nghi đã coi thường tiềm năng của metaverse, trò chơi metaverse và NFT không gì khác hơn là đầu cơ, thì việc áp dụng và phát triển công nghệ chuỗi khối vẫn tồn tại – ngay cả trong thị trường giá xuống hiện tại của tiền điện tử. Tuy nhiên, các dự án như RobotEra, đề xuất các sản phẩm thực, công nghệ và công cụ thân thiện với người dùng, đồng thời nhằm mục đích giảm bớt các rào cản gia nhập, đang nỗ lực cung cấp một hình thức trải nghiệm internet và nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Trả lời