Trong 2 tháng, các token hợp đồng thông minh hàng đầu đã tăng 44% so với đồng bạc xanh trước sự hợp nhất của Ethereum – Altcoin Bitcoin News

Với The Merge diễn ra vào tuần tới và hard fork Vasil của Cardano bắt đầu ngay sau đó, vốn hóa thị trường của các token hợp đồng thông minh hàng đầu theo định giá đã tăng 1,19% trong 24 giờ qua lên 316 tỷ đô la vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử hợp đồng thông minh hàng đầu hiện nay đã tăng 44,35% so với đô la Mỹ kể từ cuối tháng 6.

Các mã hợp đồng thông minh hàng đầu theo vốn hóa thị trường Tăng hơn 44% trong 80 ngày

Các mã hợp đồng thông minh hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng rất nhiều trong suốt hai tháng qua trước thời điểm Hợp nhất được mong đợi rất cao của Ethereum. Khi Hợp nhất diễn ra, tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và mã thông báo hợp đồng thông minh lớn nhất theo định giá, Ethereum (ETH), sẽ chuyển từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Ethereum đã đạt được một lượng giá trị kha khá dẫn đến The Merge, dự kiến ​​sẽ diễn ra chỉ trong hơn hai ngày hoặc khoảng ngày 14 tháng 9 năm 2022. Ngoài The Merge, mạng lưới blockchain Cardano dự kiến ​​sẽ nâng cấp vào ngày 22 tháng 9. Tại thời điểm viết bài vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, tổng giá trị USD của các mã thông báo hợp đồng thông minh hàng đầu theo định giá đã tăng 1,19% vào ngày hôm nay.

Trong 2 tháng, các token hợp đồng thông minh hàng đầu đã tăng 44% so với đồng bạc xanh trước khi Ethereum hợp nhất
Năm mã thông minh hợp đồng hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Có 316 tỷ đô la giá trị tập thể trong số các tài sản tiền điện tử hợp đồng thông minh hàng đầu theo dữ liệu của coinmarketcap.com. Năm mã thông báo hợp đồng thông minh hàng đầu về định giá lần lượt bao gồm ethereum (ETH), bnb (BNB), cardano (ADA), avalanche (AVAX) và ethereum classic (ETC).

Trong tuần trước, ETH tăng 12,52%, BNB tăng 6,05%, ADA tăng 2,67%, AVAX tăng 8,15% và ETC tăng 19,34%. Giá mã thông báo hợp đồng thông minh cao hơn rất nhiều so với 80 ngày trước khi tổng giá trị của tất cả chúng là 218,9 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 6 năm 2022.

Trong 2 tháng, các token hợp đồng thông minh hàng đầu đã tăng 44% so với đồng bạc xanh trước khi Ethereum hợp nhất
Năm mã hợp đồng thông minh hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, theo dữ liệu của archive.org.

Vào ngày hôm đó, ETH đã được trao tay với $ 1,132 mỗi đơn vị sau khi chạm mức thấp nhất là 877 mỗi ether vào ngày 17 tháng 6. BNB được giao dịch với giá 228 đô la vào ngày 23 tháng 6 và ADA là 0,47 đô la cho mỗi đơn vị. 80 ngày trước, AVAX đã được giao dịch với giá 17,92 đô la và liên kết chuỗi (LINK) là 6,97 đô la. LINK đi trước ETC vào ngày đó nhưng chainlink hiện thấp hơn ethereum classic kể từ khi ETC tăng gần đây.

Tổng giá trị bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung (defi) cũng tăng kể từ ngày 23 tháng 6 khi TVL vào khoảng 55,29 tỷ đô la. Ngày nay, số liệu thống kê của defillama.com cho thấy TVL đạt khoảng 60,26 tỷ USD, tăng khoảng 8,98% kể từ đó.

Các mã thông báo hợp đồng thông minh tăng điểm lớn nhất trong tuần này bao gồm ứng dụng lỏng (DAPP), tăng 124,05%, aergo (AERGO), tăng 118,57% và xổ số (ENQ), tăng 112,86%. Các công ty giảm giá nhiều nhất trong tuần về số lượng đồng coin mất hợp đồng thông minh trong tuần qua bao gồm muối (SALT), giảm 35,82%, phần mềm cạnh (EDG), giảm 13,28% và aurora (AOA), giảm 10% trong tuần này.

Thẻ trong câu chuyện này

316 tỷ đô la, ada, tổng giá trị tổng hợp, tiền thay thế, Avalanche, AVAX, bnb, Cardano, cardano (ADA), Chainlink, Tiền điện tử, tài chính phi tập trung, DeFi, ETC, ETH, Ethereum (ETH), Ethereum Classic, LiNK, hợp đồng thông minh tiền xu, Giá trị mã thông báo hợp đồng thông minh, Mã thông báo hợp đồng thông minh, Hợp nhất, tổng giá trị bị khóa, TVL, Nâng cấp, Vasil hard fork

Bạn nghĩ gì về lợi nhuận mà mã thông báo hợp đồng thông minh đã chứng kiến ​​dẫn đến đợt hard fork Vasil của The Merge và Cardano? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời