Trong khi giá ApeCoin bùng nổ, 3 đồng tiền này có thể tăng gấp 10 lần

ApeCoin (APE), ERC-20 cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái web3 của Yuga Labs, đã bùng nổ trong những tuần gần đây. APE/USD lần cuối đổi chủ ở mức gần $6,10, tăng gần 70% kể từ đầu tháng và tăng khoảng 130% so với mức thấp nhất của năm ngoái ở khu vực $2,60.

ApeCoin đã được hưởng lợi từ một cuộc biểu tình rộng rãi về giá tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum đều tăng trong khu vực 40% trong tháng này. Các nhà phân tích nói rằng giá tiền điện tử tăng trong tháng này được thúc đẩy bởi sự kết hợp của việc nới lỏng các điều kiện tài chính khi lạm phát và tăng trưởng của Hoa Kỳ chậm lại, dẫn đến kỳ vọng ôn hòa hơn đối với việc thắt chặt của Fed trong các quý tới, cũng như các dấu hiệu ngày càng tăng (cả về kỹ thuật và dự đoán). chain) rằng thị trường gấu trong tiền điện tử có thể đã kết thúc.

Nơi tiếp theo cho APE?

Xu hướng tăng giá của APE trong tháng này thực sự bắt đầu khi tiền điện tử bùng nổ ở phía bắc của một cờ hiệu dài hạn vào đầu tháng này, một mô hình kỹ thuật tăng giá cổ điển. Điều đó đã giúp khởi chạy APE trên tất cả các đường trung bình động chính của nó, bao gồm quan trọng nhất là Đường trung bình động 200 ngày của nó, hiện tại, cùng với 21DMA, dường như đang hoạt động như một mức hỗ trợ.

Những người đầu cơ giá lên của APE đang chú ý đến việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trong thời gian ngắn ở khu vực 6,50 đô la, điều này có thể mở ra cơ hội đẩy cao hơn lên mức cao nhất vào mùa hè năm 2022 ở khu vực 7,70 đô la. Nếu thị trường tiền điện tử tăng giá kéo dài sang tháng 2 và các altcoin tiếp tục bùng nổ cao hơn khi khẩu vị rủi ro quay trở lại các góc đầu cơ nhất của không gian tiền điện tử, thì không thể loại trừ khả năng tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại của năm ngoái trong khu vực $27,80.

Ưu điểm của ApeCoin là điển hình của việc cải thiện tâm lý rủi ro trong không gian tiền điện tử, thời điểm mà các altcoin có xu hướng hoạt động tốt. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm tiền điện tử mang lại lợi nhuận tiềm năng cao cũng nên xem xét các mã thông báo bán trước. Khi điều kiện thị trường tốt, các nhà đầu tư mua mã thông báo sớm với giá bán trước chiết khấu có thể thường xuyên đảm bảo lợi nhuận gấp 10 lần trở lên cho khoản đầu tư của họ. Dưới đây là danh sách các dự án tiến hành bán trước có nhiều tiềm năng tăng giá.

Meta Masters Guild (MEMAG) – Giai đoạn 3 Sắp hoàn thành

Meta Masters Guild là một hệ sinh thái trò chơi web3 dựa trên thiết bị di động đang phát triển đang phát triển một loạt các trò chơi thú vị và gây nghiện. Các trò chơi sẽ sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT), cho phép các thành viên cộng đồng kiếm phần thưởng, cũng như đặt cược và giao dịch. Nền tảng này hy vọng trong tương lai sẽ tổ chức hàng chục trò chơi lan truyền. Trò chơi đầu tiên của nó, Meta Karts Racers sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Meta Masters Guild hiện đang tiến hành bán trước mã thông báo MEMAG của mình để tài trợ cho việc phát triển trò chơi hơn nữa và đợt bán trước đã được chứng minh là một trong những đợt bán trước hấp dẫn nhất năm 2023. Chỉ trong vài tuần, công ty khởi nghiệp tiền điện tử này đã huy động được con số khổng lồ 1,447 triệu đô la thông qua doanh số MEMAG.

Các mã thông báo hiện đang được bán với giá 0,0013 đô la mỗi chiếc, nhưng giá này sẽ tăng lên 0,023 đô la vào giai đoạn thứ bảy của đợt bán trước, có nghĩa là các nhà đầu tư ban đầu có thể nhận được lợi nhuận trên giấy hơn 77%. Các nhà đầu tư quan tâm nên nhanh chóng di chuyển để bảo đảm mã thông báo trước đợt tăng giá tiếp theo chỉ trong vòng chưa đầy sáu ngày.

Ghé thăm Hiệp hội Meta Master tại đây

Fight Out (FGHT) – Bán trước ngay bây giờ

Phân khúc tiền điện tử dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền đã cho thấy rất nhiều hứa hẹn, nhưng những câu chuyện thành công ban đầu như STEPN có những hạn chế đáng kể, cho đến nay, đã ngăn cản họ chinh phục xu hướng chính. Fight Out, tự quảng cáo là tương lai của di chuyển để kiếm tiền, muốn thay đổi điều đó vào năm 2023.

Fight Out là một ứng dụng thể dục web3 hoàn toàn mới và chuỗi phòng tập thể dục thưởng cho người dùng khi tập luyện, hoàn thành các thử thách và thi đấu trong một metaverse thể dục đầu tiên thuộc loại này. Mặc dù các ứng dụng M2E hiện tại như STEPN chỉ theo dõi các bước và yêu cầu mua vào mã thông báo không thể thay thế (NFT) đắt tiền để tham gia, Fight Out thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn để theo dõi và thưởng cho người dùng vì hoạt động và bài tập của họ và không yêu cầu bất kỳ khoản mua đắt tiền nào để tham gia.

Fight Out tìm cách kết hợp thế giới vật lý và web3. Dự án nhằm mục đích cuối cùng là mua lại các phòng tập thể dục trên tất cả các thành phố lớn trên thế giới, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm thể dục web3 tích hợp. Trong khi đó, trung tâm của hệ sinh thái kỹ thuật số Fight Out sẽ là ứng dụng điện thoại thông minh của nó, theo báo cáo chính thức của Fight Out, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm 2023.

Ứng dụng Fight Out sẽ khai thác công nghệ điện thoại thông minh và thiết bị đeo để đo lường và theo dõi hoạt động thể chất. Ứng dụng sẽ có nền kinh tế mã thông báo nội bộ của riêng mình, nơi người dùng có thể kiếm phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ M2E và có thể đúc hình đại diện mã thông báo gắn kết linh hồn của riêng họ, qua đó người dùng sẽ có thể tương tác với siêu dữ liệu Fight Out.

FGHT là mã thông báo cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái siêu ngược Fight Out. FGHT có thể được sử dụng để trả phí thành viên chiết khấu cho các phòng tập thể dục và các sản phẩm kỹ thuật số của Fight Out. Người dùng cũng sẽ trả tiền để tham gia các cuộc thi và giải đấu với FGHT, đồng thời tiền thắng cược sẽ được thanh toán bằng FGHT và FGHT có thể được sử dụng trong cá cược thể dục ngang hàng.

Fight Out’s hiện đang tiến hành bán trước mã thông báo FGHT của mình và chúng đang bán hết nhanh chóng. Đợt bán trước đã huy động được hơn 3,4 triệu đô la chỉ sau vài tuần và có vẻ như nó có thể đạt mức vốn hóa cứng 15 triệu đô la trước ngày 31st của tháng 3, khi đợt bán trước dự kiến ​​kết thúc.

Ghé thăm Fight Out Now

FGHT được lên kế hoạch niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung vào tháng 4 ở mức 0,033 đô la cho mỗi mã thông báo. Các mã thông báo hiện có thể được bảo đảm trong đợt bán trước với giá $0,01727, với mức giá này sẽ tăng lên trong vòng chưa đầy hai giờ. Các nhà đầu tư nên di chuyển nhanh chóng, vì nếu họ bảo đảm mã thông báo ngay bây giờ, họ có thể ngồi trên giấy tờ lãi khoảng 100% vào thời điểm mã thông báo tiền điện tử niêm yết trên các sàn giao dịch vào đầu Quý 2.

C+Charge (CCHG) – Bắt đầu bán trước

Ngành công nghiệp tín dụng carbon được dự đoán trị giá 2,4 nghìn tỷ đô la vào năm 2027. Dân chủ hóa quyền truy cập để tích lũy những lợi ích này sẽ trở thành hoạt động kinh doanh lớn trong những năm tới và đây là điều mà công ty khởi nghiệp tiền điện tử C+Charge hy vọng đạt được. C+Charge hiện đang xây dựng hệ thống thanh toán ngang hàng (P2P) dựa trên chuỗi khối cho các trạm sạc xe điện, cho phép người điều khiển xe điện (EV) kiếm được tín dụng carbon.

C+Charge nhằm mục đích nâng cao vai trò của tín chỉ carbon như một động lực chính cho việc áp dụng xe điện. Hiện tại, các nhà sản xuất xe điện lớn như Tesla kiếm được hàng triệu USD từ việc bán tín dụng carbon cho những người gây ô nhiễm. C+Charge muốn dân chủ hóa thị trường tín dụng carbon bằng cách cho phép nhiều phần thưởng này đến tay chủ sở hữu xe điện hơn là chỉ các doanh nghiệp lớn.

C+Charge vừa bắt đầu bán trước mã thông báo CCHG mà nền tảng của nó sẽ sử dụng để thanh toán tại các trạm sạc xe điện. Các mã thông báo hiện đang được bán với giá 0,013 đô la mỗi mã, mặc dù vào cuối đợt bán trước, giá này sẽ tăng 80%. Các nhà đầu tư quan tâm đến việc tham gia sớm vào một dự án tiền điện tử thân thiện với môi trường đầy hứa hẹn nên tiến hành nhanh chóng, với dự án đã huy động được gần 400.000 đô la chỉ sau vài tuần kể từ khi ra mắt đợt bán trước.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng các mã thông báo còn lại có thể được thu gom nhanh chóng. Một con cá voi tiền điện tử gần đây đã kiếm được CCHG trị giá hơn 99 đô la trong một giao dịch, như có thể được xác minh tại đây trên BscScan.

Truy cập C+Charge tại đây

Trả lời