Twitter thay đổi logo con chim thành hình ảnh của Doge, giá Dogecoin tăng 23% sau khi thay đổi – Tin tức Bitcoin

Vào thứ Hai, người dùng Twitter nhận thấy rằng logo con chim màu xanh truyền thống đã được thay thế bằng hình ảnh hoạt hình của Doge. Trong khi đó, tiền điện tử meme hàng đầu, Dogecoin, đã tăng cao hơn 23% so với đô la Mỹ sau khi thay đổi logo.

Logo Twitter Bird thay đổi thành Doge

Twitter đã cập nhật logo của mình, thay thế nó bằng hình ảnh của Shiba Inu Doge nổi tiếng. Không rõ biểu tượng Doge sẽ tồn tại bao lâu, nhưng nó đã trở thành một chủ đề của cuộc trò chuyện trên Twitter kể từ khi mọi người nhận thấy sự thay đổi. “Có ai khác xem Doge là logo của Twitter không?” một người yêu cầu lúc 1:30 chiều ET. Tin tức theo sau sự khăng khăng của Elon Musk rằng một thẩm phán nên hủy bỏ vụ kiện hàng tỷ đô la và nhấn mạnh rằng việc tweet ủng hộ Dogecoin không phải là bất hợp pháp.

Twitter thay đổi biểu tượng con chim thành hình ảnh của Doge, giá Dogecoin tăng 23% sau khi thay đổi
Sau khi logo thay đổi dogecoin (DOGE) đã tăng cao hơn 20% so với đô la Mỹ. Đến 4:00 chiều Giờ Miền Đông vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 4, dogecoin (DOGE) đã tăng 23,7% so với đồng bạc xanh.

Nó cũng đến vào thời điểm mà các xác minh bằng dấu kiểm màu xanh lam có thể biến mất đối với những người dùng Twitter không trả phí. Logo con chim màu xanh ban đầu của Twitter được gọi là “Larry T Bird,” và nó được lấy cảm hứng từ huyền thoại NBA và Hall-of-Famer Larry Bird. Không có thông báo chính thức nào về việc thay đổi logo và mọi người nghi ngờ Elon Musk đứng đằng sau nó do sự yêu thích của ông đối với meme Shiba Inu nổi tiếng.

Meme coin dogecoin (DOGE), là loại tiền điện tử lớn thứ tám theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 23% sau tin tức này. DOGE đạt mức cao nhất vào thứ Hai là 0,1011 đô la cho mỗi đơn vị và nó có 1,22 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu trong 24 giờ.

Từ đầu năm đến nay, DOGE giảm 28%, nhưng trong hai tuần qua, đồng tiền meme đã tăng 30%. “Logo DOGE hiện xuất hiện khi bạn đăng nhập vào Twitter,” một người dùng Twitter nhận xét. “Elon Musk đang cố nói với chúng ta điều gì, và nó sẽ ở đó bao lâu?” cá nhân nói thêm.

xạ hương nói đùa về việc thay đổi logo bằng cách chia sẻ một meme có hơn 175.000 lượt thích và hơn 22.000 lượt retweet. Anh ấy cũng chia sẻ một hình ảnh của Chủ tịch Wall Street Bets (WSB) nói Musk đổi biểu tượng con chim thành Doge vào năm ngoái. “Haha thế thì phát ốm mất,” Musk trả lời vào thời điểm đó.

Thẻ trong câu chuyện này

thông báo, dấu kiểm màu xanh lam, Cuộc trò chuyện, Tiền điện tử, Doge, DOGE Elon, dogecoin, Elon Doge, Elon Musk, PHÍ, Sự yêu thích, Khối lượng Thương mại Toàn cầu, Người nổi tiếng, Cao, gia tăng, Cảm hứng, Larry Bird, Vụ kiện, logo, Thị trường Vốn hóa thị trường, Meme Coin, Xạ hương, Musk Doge, Musk Dogecoin, NBA, shiba inu, hỗ trợ, Surge, Twitter, Người dùng Twitter

Bạn nghĩ gì về quyết định thay đổi logo thành Doge của Twitter? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời