XRP leo lên mức cao nhất trong 3 tuần, DOGE cao hơn gần 10% – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Xrp đã tăng lên mức cao nhất trong ba tuần vào thứ Sáu, vượt qua mức kháng cự dài hạn trong quá trình này. Mã thông báo đã tăng lên mức cao nhất kể từ đầu tháng 11, khi giá tăng trong phiên thứ năm liên tiếp. Dogecoin cũng đạt mức cao nhất trong nhiều tuần, tăng gần 10% trong ngày hôm nay.

XRP, trước đây được gọi là Ripple, đã tăng phiên thứ năm liên tiếp vào thứ Sáu, với mã thông báo tăng lên mức cao nhất trong ba tuần.

Sau mức thấp $0,3792 vào thứ Năm, XRP/USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $0,4169 vào đầu ngày hôm nay.

Động thái này đã chứng kiến ​​​​XRP leo lên mức cao nhất kể từ ngày 8 tháng 11, khi mã thông báo được giao dịch ở mức $0,4667.

Động lực lớn nhất: XRP tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần, DOGE cao hơn gần 10%
XRP/USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, đà tăng giá được tăng cường khi mã thông báo vượt ra khỏi mức trần ở mức $0,4050.

Ngoài ra, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày cũng đã tăng mạnh và hiện đang dao động nhẹ dưới ngưỡng kháng cự ở mức 50,00.

Do đó, XRP đã giảm xuống thấp hơn, với giá giao dịch ở mức $0,4039 khi viết bài.

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin (DOGE) là một động lực đáng chú ý khác trong phiên hôm nay, vì mã thông báo này cũng tăng lên mức cao nhất trong nhiều tuần.

DOGE/USD đã tăng lên mức cao nhất là $0,09099, chưa đầy một ngày sau khi giá được giao dịch ở mức đáy là $0,08089.

Sự tăng giá đột biến này đã đẩy đồng meme lên mức mạnh nhất kể từ ngày 14 tháng 11 và diễn ra sau khi phá vỡ mức trần $0,0870 của nó.

Động lực lớn nhất: XRP tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần, DOGE cao hơn gần 10%
DOGE/USD – Biểu đồ hàng ngày

Kể từ đó, giá đã trượt khỏi mức cao trước đó, giống như XRP ở trên, xuất hiện sau khi va chạm với tường trên chỉ báo RSI.

Khi viết, chỉ số này đang theo dõi ở mức 51,22, thấp hơn một chút so với mức trần 51,50.

Hiện tại, dogecoin đang giao dịch ở mức $0,08749, cao hơn khoảng 8% so với mức thấp nhất của ngày hôm qua.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn có mong đợi dogecoin sẽ kéo dài mức tăng gần đây trong suốt cuối tuần không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman đưa quan điểm chiết trung vào phân tích thị trường, trước đây ông là giám đốc môi giới và nhà giáo dục giao dịch bán lẻ. Hiện tại, anh ấy đóng vai trò là nhà bình luận trên nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Chứng khoán và Ngoại hối.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời